Giới Thiệu Về Nguyễn Thành Duy – Làm Mạng Công Nghiệp
Giới Thiệu Về Nguyễn Thành Duy

Giới Thiệu Về Nguyễn Thành Duy

Nguyễn Thành Duy là ai?

Xin chào các bạn, trước khi giới thiệu chi tiết hơn Duy là ai?, Duy xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn đã quan tâm đến Duy nhất là đã vào mục giới thiệu này.

Hiện Duy đang giữ vai trò phát triển mạng lưới kinh doanh các hãng truyền thông công nghiệp các hãng như MOXA/ADFweb/HMS Tại thị trường Việt Nam. Công việc chính của Duy tư vấn giải pháp mạng công nghiệp, hạ tầng kết nối mạng cho nhà máy, giải pháp IiOT (Giám sát trạng thái thiết bị cảm biến,…giám sát On-Cloud hoặc On Premises) dành cho các khách hàng trong các ngành Dầu Khí, Hạ Tầng Sân Bay, Điện Lực, Thủy Điện, Nhà Máy Thép, Nhà Máy Dệt, Nhà Kho Thông Minh.

Để hỗ trợ được khách hàng đặc biệt trong các lĩnh vực đặc thù và có yêu cầu cao Duy và cộng sự thường xuyên Training tại nước ngoài, đặc biệt tại trụ sở của các hãng để nắm những công nghệ mới nhất để tư vấn cũng như chia sẻ giải pháp phù hợp nhất.

Training trực tiếp với chuyên gia hãng Moxa
Chứng nhận của hãng sau khi hoàn thành bài thi định kỳ

Các bạn có thể theo dõi Facebook cá nhân của Duy qua link dưới:

https://www.facebook.com/moxa.man.543

Hiện Duy đang giữ vài trò Admin các trang giải pháp, nếu You Tube, các bạn có thể thao dõi Channel “Làm Mạng Công Nghiệp” và link bên dưới

https://www.youtube.com/channel/UCFlU5-Yn67q6zD3zNloUr_A

Các bạn có thể theo dõi Fanpage Duy Update giải pháp hằng ngày tại link này:

https://www.facebook.com/lammangcongnghiep

Còn về trang Web các bạn đang xem là chuyên trang tổng hợp thông tin từ tất cả các nguồn thông tin mà Duy có để chia sẻ đến anh em một cách có hệ thống nhất. Các bạn hãy follow những trang trên để cập nhật thông tin và sẽ có những buổi chia sẻ Webinar trực tuyến hoặc offline nha các bạn.

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Duy qua số điện thoại: 0918.364.352 (Zalo hoặc WhatsApp) để được chia sẻ nhiều hơn về lĩnh vực mạng công nghiệp nhé!

Công Tác tại trụ sở Hãng Moxa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!