Thiết bị kết nối cảm biến và trao đổi dữ liệu qua mạng vô tuyến 3G hoặc Ethernet với nền tảng Netbiter Argos IIoT. – Làm Mạng Công Nghiệp
Thiết bị kết nối cảm biến và trao đổi dữ liệu qua mạng vô tuyến 3G hoặc Ethernet với nền tảng Netbiter Argos IIoT.

Thiết bị kết nối cảm biến và trao đổi dữ liệu qua mạng vô tuyến 3G hoặc Ethernet với nền tảng Netbiter Argos IIoT.

Giới thiệu:

Bạn có bao giờ đặt câu hỏi nếu nhà máy có nhiều phân xưởng đặt cách nhau khá xa 500-1000 mét, có 3 nhà máy ở 3 vùng miền khác nhau. Vậy làm thế nào để giám sát được tín hiệu cần thiết nhất.

Bài chia sẽ và đánh giá thiết bị ngày hôm nay sẽ ghi rõ chi tiết để các bạn nắm nhé:

EC350 Gateway

Thiết bị EC350 được tích hợp giải pháp Quản lý Từ xa Ewon Netbiter. Cổng kết nối với thiết bị hiện trường của bạn có thể cảm biến tín hiệu 4-20mA, tín hiệu On/Off hoặc Relay, trao đổi dữ liệu một cách an toàn với nền tảng Argos IOT qua mạng di động 3G hoặc Ethernet. Từ đây, bạn có thể chỉ cần đăng nhập vào nền tảng Argos và bắt đầu quản lý các cài đặt của mình.

Thiết bị hoạt động như thế nào?

Kết nối trong vài phút và truy cập dữ liệu của bạn từ đám mây. Thiết bị kết nối với thiết bị của bạn tại hiện trường. Cổng trao đổi dữ liệu qua mạng di động hoặc Ethernet với nền tảng Cloud của Netbiter Argos IIOT.

Netbiter Argos là một dịch vụ dựa trên đám mây, an toàn cung cấp một điểm tập trung về triển khai, cấu hình và hiển thị dữ liệu.

Các dịch vụ Netbiter Argos được bao gồm trong phần cứng. Các dịch vụ có thể được nâng cấp để cung cấp các tính năng bổ sung như gửi tin nhắn, Email hoặc các tác vụ khác.

Sơ đồ thể hiện vị trí thiết bị EC350 Gateway

Các tùy chọn và khả năng kết nối linh hoạt

Thiết bị IioT EC350 kết nối với thiết bị như Máy phát điện, hệ thống UPS, Hệ thống nước / nước thải, tòa nhà và HVAC và nhiều hơn nữa.

Cổng kết nối với thiết bị trường của bạn thông qua giao thức Modbus RTU / TCP, SNMP, EtherNet / IP và J1939. Ngoài ra, I/Os trên bo mạch cung cấp tùy chọn kết nối cảm biến và thiết bị bổ sung trực tiếp vào hệ thống.

Đường lên đến Argos được thực hiện thông qua mạng Di động hoặc Ethernet. Bất kỳ thẻ SIM nào cũng có thể được sử dụng miễn là thẻ sim đó có gói dữ liệu truy cập mạng internet. (Chi phí trả trước hoặc trả sau là do bạn chọn dịch vụ Viettel, Mobifone hay Vinaphone)

Bảo mật khi kết nối

Thiết bị EC350 cung cấp công nghệ độc đáo để truy cập an toàn vào thiết bị công nghiệp của bạn nằm sau tường lửa mà không cần mở cổng cho lưu lượng đến. Cổng giao tiếp thông qua Mạng di động hoặc Ethernet và loại bỏ nhu cầu về địa chỉ IP tĩnh, cố định và VPN của bên thứ ba.

WAN + LAN RIÊNG

EC350 Gateway có hai giao diện Ethernet riêng biệt (WAN và LAN) để có thể cung cấp giao tiếp an toàn cho cài đặt tại hiện trường.

CHẾ ĐỘ TRUY CẬP TỪ XA

Bật chế độ Truy cập từ xa cung cấp một đường giao tiếp an toàn tới các cổng nối tiếp và cổng Ethernet của cổng Netbiter EC350 và bất kỳ thiết bị nào được kết nối với nó.

Điều này giúp bạn có thể sử dụng các ứng dụng phần mềm dựa trên PC (chẳng hạn như Studio5000, RSLogix, Step7, TIA Portal, Unity PRO, GX Developer và hơn thế nữa) để lập trình, cấu hình hoặc gỡ lỗi bất kỳ máy hoặc PLC công nghiệp nào, giống như trên trang web.

DỊCH VỤ ARGOS BAO GỒM:

Xem và giám sát – Một người dùng, Một trang web.

Đám mây Argos

Bao gồm: Giám sát và điều khiển thiết bị từ xa, Bảng điều khiển trực quan hóa, mẫu, cấu hình, Quản lý cảnh báo, Xem và tải dữ liệu xu hướng, Tạo và tải lên các mẫu thiết bị, Chế độ xem bản đồ của Google, Chế độ Truy cập Từ xa cho cấu hình Máy / PLC.

CÁC DỊCH VỤ ARGOS TÙY CHỌN: Quản lý và Phân tích – Nhiều người dùng, Nhiều trang web. (Đăng ký trả phí)

Bao gồm: Tất cả các tính năng của Chế độ xem & Điều khiển + Trình tạo báo cáo, Điểm truy cập duy nhất vào tất cả các hệ thống, Quản lý người dùng và dự án, API để tích hợp doanh nghiệp hoặc các giải pháp IOT của bên thứ 3 (Thingworx, Azure, Predix, IBM Watson, Oracle, v.v.)

Phần yêu cầu trả phí

Một nhược điểm lớn nhất của thiết bị này, chúng ta phải bỏ ra 1 số tiền nhất định để sở hữa thêm tính năng nhắn tin SMS hoặc Email. Như vậy nếu bạn thích sự đơn giản và khu vực bạn cần giám sát có số lượng thiết bị trường 2-5 thiết bị, bạn nên dùng loại này, hãng hỗ trợ cho bạn các cách thiết bị cài đặt nhanh về giao diện các bạn nhé,

Thông tin sản phẩm:

ORDER CODE:  NB1005  

Description: EC350 –  Metal Housing

Included components: EC350 gateway, Antenna, DIN rail mounting kit, Installation guide, Activation information. (Power supply not included)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!