Nport 5410 | Bộ chuyển đổi 4 cổng RS232 sang TCP | Moxa Việt Nam – Làm Mạng Công Nghiệp
Nport 5410 | Bộ chuyển đổi 4 cổng RS232 sang TCP | Moxa Việt Nam

Nport 5410 | Bộ chuyển đổi 4 cổng RS232 sang TCP | Moxa Việt Nam

Các tính năng và lợi ích

  • Bảng điều khiển LCD thân thiện với người dùng để cài đặt dễ dàng
  • Có thể điều chỉnh kết thúc và kéo điện trở cao / thấp
  • Chế độ ổ cắm: máy chủ TCP, máy khách TCP, UDP
  • Định cấu hình bằng Telnet, trình duyệt web hoặc tiện ích Windows
  • SNMP MIB-II để quản lý mạng
  • Bảo vệ cách ly 2 kV cho NPort 5430I / 5450I / 5450I-T
  • Dải nhiệt độ hoạt động -40 đến 75 ° C (mẫu -T)
Liên hệ báo giá: 0918364352 (Zalo/WhatsApp)

Giới thiệu

Máy chủ thiết bị NPort® 5400 cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho các ứng dụng nối tiếp sang Ethernet, bao gồm chế độ hoạt động độc lập cho mỗi cổng nối tiếp, bảng điều khiển LCD thân thiện với người dùng để dễ dàng cài đặt, đầu vào nguồn DC kép, kết nối có thể điều chỉnh và kéo điện trở cao / thấp .

Sẵn sàng mạng cho tối đa 4 thiết bị nối tiếp

Máy chủ thiết bị Nport 5410 có thể kết nối thuận tiện và minh bạch tối đa bốn thiết bị nối tiếp với mạng Ethernet, cho phép bạn nối mạng các thiết bị nối tiếp hiện có của mình chỉ với cấu hình cơ bản. Truyền dữ liệu giữa giao diện nối tiếp và Ethernet là hai chiều. Bằng cách sử dụng máy chủ thiết bị NPort®, bạn không chỉ bảo vệ khoản đầu tư phần cứng hiện tại của mình mà còn cho phép mở rộng mạng trong tương lai. Bạn có thể vừa quản lý tập trung các thiết bị nối tiếp vừa phân phối các máy chủ quản lý qua mạng.

Liên hệ báo giá: 0918364352 (Zalo/WhatsApp)

Chế độ hoạt động độc lập cho mỗi cổng nối tiếp

Máy chủ thiết bị Nport 5410 có thể được sử dụng để kết nối các thiết bị khác nhau để thăm dò dữ liệu từ xa hoặc xử lý sự kiện qua mạng TCP / IP. Mỗi cổng nối tiếp trên Nport 5410 hoạt động độc lập để mang lại tính linh hoạt tối đa. Ví dụ: cổng 1 có thể hoạt động ở chế độ Trình điều khiển, cổng 2 ở chế độ Máy chủ TCP và cổng 3 và 4 ở chế độ Máy khách TCP.

Bảng điều khiển LCD thân thiện với người dùng để dễ dàng cài đặt

Một bảng điều khiển LCD được tích hợp vào bảng điều khiển trên cùng của NPort® 5400, với bốn nút để nhập dữ liệu, cấu hình và lựa chọn chế độ hoạt động. Màn hình LCD hiển thị tên máy chủ, số sê-ri và địa chỉ IP và nó có thể được sử dụng để nhập hoặc sửa đổi các thông số như địa chỉ IP, mặt nạ mạng và cổng vào. (Màn hình LCD không khả dụng trên các kiểu máy có nhiệt độ rộng.)

Đầu vào nguồn DC kép

Máy chủ thiết bị Nport 5410 hỗ trợ nguồn điện kép bằng cách cung cấp cả đầu vào khối thiết bị đầu cuối DC và đầu vào giắc cắm nguồn DC. Cung cấp hai loại đầu vào nguồn giúp người dùng linh hoạt hơn để sử dụng với các ứng dụng khác nhau.

Có thể điều chỉnh kết thúc và kéo điện trở cao / thấp

Dòng Nport 5400 cung cấp các điện trở đầu cuối có thể điều chỉnh và kéo điện trở cao / thấp cho các ứng dụng RS-485 (Nport 5430/5450). Trong một số môi trường quan trọng, điện trở kết cuối có thể cần thiết để ngăn chặn sự phản xạ của tín hiệu nối tiếp và điện trở kéo cao / thấp có thể cần điều chỉnh để duy trì tính toàn vẹn của tín hiệu điện. Vì không có bộ giá trị điện trở nào tương thích phổ biến với mọi môi trường, NPort® 5400 có bốn bộ công tắc DIP trên bảng điều khiển phía dưới để đặt giá trị điện trở kết thúc và kéo cao / thấp.

Liên hệ: 0918364352 (Zalo/WhatsApp) để được hỗ trợ và tư vấn chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!