ioThinx 4510 – Thiết bị Smart IO dạng module cải tiến tích hợp cổng serial – Moxa Việt Nam – Làm Mạng Công Nghiệp
ioThinx 4510 – Thiết bị Smart IO dạng module cải tiến tích hợp cổng serial – Moxa Việt Nam

ioThinx 4510 – Thiết bị Smart IO dạng module cải tiến tích hợp cổng serial – Moxa Việt Nam

Tính năng chính :

  • Hỗ trợ SNMPv3, bẫy SNMPv3, thông báo SNMPv3 với mã hóa SHA-2
  • Cài đặt và gỡ bỏ dễ dàng không cần công cụ
  • Tích hợp chức năng cổng giao thức Modbus RTU
  • Hỗ trợ Modbus/SNMP/RESTful API/MQTT
  • Nhiệt độ hoạt động rộng -40 đến 75°C
  • Hỗ trợ lên tới 32 module I/O
  • Cấu hình web dễ dàng
Sự nhỏ gọn khi lắp trong tủ điện

Giới thiệu

IoThinx 4510 Series là sản phẩm I / O từ xa mô-đun tiên tiến với thiết kế phần cứng và phần mềm độc đáo, làm cho nó trở thành giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng thu thập dữ liệu công nghiệp. IoThinx 4510 Series có thiết kế cơ khí độc đáo giúp giảm thời gian lắp đặt và tháo gỡ, đơn giản hóa việc triển khai và bảo trì. Ngoài ra, ioThinx 4510 Series hỗ trợ giao thức Modbus RTU Master để truy xuất dữ liệu hiện trường từ các máy đo nối tiếp và cũng hỗ trợ chuyển đổi giao thức OT / IT. Dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ không cần công cụ IoThinx 4500 Series có thiết kế cơ học độc đáo giúp giảm thời gian lắp đặt và tháo dỡ cần thiết.

Hỗ trợ miễn phí phần mềm cài đặt

Trên thực tế, tua vít và các công cụ khác không bắt buộc đối với bất kỳ phần nào của cài đặt phần cứng, bao gồm cả việc gắn thiết bị trên DIN-rail, cũng như kết nối hệ thống dây điện cho cả giao tiếp và thu nhận tín hiệu I / O. Hơn nữa, không cần công cụ nào để gỡ bỏ ioThinx khỏi DIN-rail. Việc tháo tất cả các mô-đun khỏi DIN-rail cũng dễ dàng bằng cách sử dụng chốt và chốt nhả.

MOXA

Cấu hình / cấu hình lại Web dễ dàng

Ứng dụng rộng rãi khi số lượng IO lớn

Đối với thiết lập I / O từ xa theo mô-đun, một trong những khó khăn lớn nhất là sao chép cài đặt cấu hình cho các mô-đun hiện tại với các kết hợp mô-đun khác nhau. Sau khi thêm, di chuyển hoặc xóa một trong các mô-đun, cài đặt của các mô-đun không thay đổi, bao gồm địa chỉ Modbus và các API RESTful cho phần mềm phía trên, cần được cấu hình lại. Công cụ cấu hình web thân thiện với người dùng của ioThinx 4510 được thiết kế đặc biệt để giúp cấu hình và cấu hình lại dễ dàng; không cần nỗ lực cấu hình lại đối với các mô-đun không thay đổi. Ngoài ra, giao diện web của ioThinx 4510 hỗ trợ các tên riêng của mô-đun / kênh. Tính năng này cũng áp dụng cho Modbus TCP, MQTT và RESTful API, giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian phát triển và triển khai.

MOXA

Chức năng cổng Modbus RTU tích hợp IoThinx 4510

Hỗ trợ Modbus RTU Master để truy xuất dữ liệu hiện trường từ các máy đo nối tiếp. Sau khi thu thập dữ liệu, người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu nối tiếp sang nhiều giao thức khác nhau, bao gồm Modbus TCP, SNMP, MQTT và RESTful, cho phép người dùng lấy dữ liệu trang web trong giao thức họ chọn. Thiết kế hai trong một này làm giảm độ phức tạp của hệ thống và lượng không gian cần thiết trong cấu trúc liên kết mạng, cũng như thời gian cài đặt tổng thể. Ngoài ra, bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng hữu ích của các thiết bị cũ bằng cách kết nối chúng với Ethernet và truy cập các thiết bị bằng giao thức ưa thích.

MOXA

Chuyển đổi I / O sang IT / OT dễ dàng

IoThinx 4510 thực hiện đúng những gì bạn cần bằng cách hỗ trợ các giao thức thường được sử dụng nhất để truy xuất dữ liệu I / O. Hầu hết các kỹ sư CNTT sử dụng giao thức API SNMPv1 / v2c / v3, MQTT hoặc RESTful, nhưng các kỹ sư IA quen thuộc hơn với Công nghệ hoạt động (OT), chẳng hạn như Modbus. IoThinx 4510 giúp cả kỹ sư CNTT và OT có thể truy xuất dữ liệu từ cùng một thiết bị I / O một cách thuận tiện. IoThinx 4510 sử dụng một số giao thức khác nhau, bao gồm Modbus TCP cho các kỹ sư OT, cũng như SNMP, MQTT và API RESTful cho các kỹ sư CNTT. IoThinx 4510 truy xuất dữ liệu I / O và chuyển đổi dữ liệu sang bất kỳ giao thức nào trong số này, cho phép bạn kết nối các ứng dụng của mình một cách dễ dàng và dễ dàng.

Chúng tôi, Đại lý Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng.

Liên hệ ngay : 0918364352

Các bạn ghé vào https://www.facebook.com/Thietbimangcongnghiep 

http://moxa.stc-vietnam.com/ 

https://diencn247.com/ 

để có thểm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!