IOlogik E1212 | Bộ I/O đa năng, 8 DI, 8 DIO, nhiệt độ hoạt động -10 đến 60 ° C | Moxa Việt Nam – Làm Mạng Công Nghiệp
IOlogik E1212 | Bộ I/O đa năng, 8 DI, 8 DIO, nhiệt độ hoạt động -10 đến 60 ° C | Moxa Việt Nam

IOlogik E1212 | Bộ I/O đa năng, 8 DI, 8 DIO, nhiệt độ hoạt động -10 đến 60 ° C | Moxa Việt Nam

Các tính năng và lợi ích:

 • Định địa chỉ Modbus TCP Slave do người dùng định nghĩa
 • Hỗ trợ API RESTful cho các ứng dụng IIoT
 • Hỗ trợ Bộ điều hợp EtherNet / IP
 • Bộ chuyển mạch Ethernet 2 cổng cho cấu trúc liên kết daisy-chain
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi dây với giao tiếp ngang hàng
 • Giao tiếp tích cực với Máy chủ MX-AOPC UA
 • Hỗ trợ SNMP v1 / v2c
 • Dễ dàng triển khai hàng loạt và cấu hình với tiện ích ioSearch
 • Cấu hình thân thiện qua trình duyệt web
 • Đơn giản hóa việc quản lý I / O với thư viện MXIO dành cho Windows hoặc Linux
 • Chứng nhận Hạng I Division 2, ATEX Zone 2
 • Các mô hình nhiệt độ hoạt động rộng có sẵn cho môi trường -40 đến 75 ° C (-40 đến 167 ° F)
Liên hệ báo giá: 0918364352 (Zalo/WhatsApp)

Giới thiệu:

Dòng ioLogik E1200 hỗ trợ các giao thức thường được sử dụng nhất để truy xuất dữ liệu I / O, giúp nó có khả năng xử lý nhiều ứng dụng khác nhau. Hầu hết các kỹ sư CNTT sử dụng giao thức SNMP hoặc RESTful API, nhưng các kỹ sư OT quen thuộc hơn với các giao thức dựa trên OT, chẳng hạn như Modbus và EtherNet / IP. I / O thông minh của Moxa giúp cả kỹ sư CNTT và OT có thể truy xuất dữ liệu từ cùng một thiết bị I / O một cách thuận tiện. Dòng ioLogik E1200 sử dụng sáu giao thức khác nhau, bao gồm Modbus TCP, EtherNet / IP và Moxa AOPC cho kỹ sư OT, cũng như thư viện SNMP, RESTful API và Moxa MXIO cho kỹ sư CNTT. IoLogik E1200 truy xuất dữ liệu I / O và chuyển đổi dữ liệu sang bất kỳ giao thức nào trong số này cùng lúc, cho phép bạn kết nối các ứng dụng của mình một cách dễ dàng và dễ dàng.

Kết nối I / O Ethernet Daisy-Chained

I / O từ xa Ethernet công nghiệp này đi kèm với hai cổng Ethernet được chuyển mạch để cho phép luồng thông tin tự do đi xuống thiết bị Ethernet cục bộ khác hoặc ngược dòng tới máy chủ điều khiển thông qua các mảng I / O Ethernet có thể mở rộng. Các ứng dụng như tự động hóa nhà máy, hệ thống an ninh và giám sát, và các kết nối đường hầm có thể sử dụng Ethernet chuỗi hạt để xây dựng mạng I / O đa điểm qua cáp Ethernet tiêu chuẩn. Nhiều người dùng tự động hóa công nghiệp đã quen thuộc với multidrop là cấu hình thường được sử dụng nhất trong các giải pháp fieldbus. Các khả năng daisy-chain được hỗ trợ bởi các đơn vị I / O từ xa ioLogik Ethernet không chỉ tăng khả năng mở rộng và khả năng cài đặt cho các ứng dụng I / O từ xa của bạn mà còn giảm chi phí tổng thể bằng cách giảm nhu cầu về các bộ chuyển mạch Ethernet riêng biệt. Các thiết bị nối dây theo cách này cũng sẽ giảm chi phí lao động tổng thể và chi phí đi dây.

MOXA
I / O Ethernet Daisy-Chained

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi dây với Truyền thông ngang hàng

Trong các ứng dụng tự động hóa từ xa, phòng điều khiển và các cảm biến thường được đặt ở xa, khiến việc đi dây trên một khoảng cách xa trở thành một thách thức liên tục. Với mạng ngang hàng, giờ đây người dùng có thể ánh xạ một cặp mô-đun ioLogik Series để các giá trị đầu vào sẽ được chuyển trực tiếp đến các kênh đầu ra, giúp đơn giản hóa đáng kể quy trình đấu dây và giảm chi phí đi dây.

MOXA
Giao tiếp Peer-to-Peer

Định địa chỉ Modbus TCP do người dùng xác định để nâng cấp không đau các hệ thống hiện có

Đối với các thiết bị Modbus được điều khiển và phát hiện bởi các địa chỉ cố định, người dùng cần dành một lượng lớn thời gian để nghiên cứu và xác minh các cấu hình ban đầu. Người dùng cần xác định vị trí chi tiết mạng của từng thiết bị, chẳng hạn như các kênh I / O hoặc địa chỉ do nhà cung cấp xác định, để kích hoạt địa chỉ ban đầu hoặc địa chỉ bắt đầu của hệ thống SCADA hoặc PLC. Các thiết bị hỗ trợ định địa chỉ Modbus TCP do người dùng định nghĩa cung cấp tính linh hoạt cao hơn và thiết lập dễ dàng hơn. Thay vì lo lắng về các thiết bị riêng lẻ, người dùng chỉ cần cấu hình chức năng và bản đồ địa chỉ để phù hợp với nhu cầu của họ.

MOXA
Người dùng định danh thanh ghi Modbus

Công nghệ kích hoạt tính năng đẩy dữ liệu tự động

Khi được sử dụng với Máy chủ MX-AOPC UA, các thiết bị có thể sử dụng truyền thông đẩy chủ động khi thông báo các thay đổi về trạng thái và / hoặc sự kiện với hệ thống SCADA. Không giống như hệ thống thăm dò, khi sử dụng kiến trúc đẩy để liên lạc với hệ thống SCADA, thông báo sẽ chỉ được gửi khi xảy ra các thay đổi về trạng thái hoặc sự kiện được định cấu hình, dẫn đến độ chính xác cao hơn và lượng dữ liệu cần truyền thấp hơn.

MOXA

Chúng tôi, Đại lý Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp. Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng.

Liên hệ: 0918364352 (Zalo/WhatsApp) để được hỗ trợ và tư vấn chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!