IEF-G9010-2MGSFP-PRO-H-T: BỘ NGĂN NGỪA XÂM NHẬP MẠNG CÔNG NGHIỆP – IPS FIREWALL – MOXA – Làm Mạng Công Nghiệp
IEF-G9010-2MGSFP-PRO-H-T: BỘ NGĂN NGỪA XÂM NHẬP MẠNG CÔNG NGHIỆP – IPS FIREWALL – MOXA

IEF-G9010-2MGSFP-PRO-H-T: BỘ NGĂN NGỪA XÂM NHẬP MẠNG CÔNG NGHIỆP – IPS FIREWALL – MOXA

Giới thiệu:

Tường lửa IPS công nghiệp Moxa IEF-G9010 Series có thể phân đoạn và ẩn mạng của bạn cũng như bảo vệ các tài sản quan trọng với IPS cấp công nghiệp và kiểm soát truy cập chi tiết. Trong khi đó, phần mềm Bảng điều khiển Bảng điều khiển Bảo mật (SDC), khi được sử dụng cùng với Dòng IEF-G9010, cung cấp một lớp bảo vệ khác thông qua khả năng hiển thị tài sản quan trọng tập trung, phân tích mạng và cập nhật mẫu tự động.

Vị trí đặt thiết bị điển hình

Quản lý tập trung an ninh mạng và tăng cường khả năng hiển thị trong OT

Dòng IEF-G9010 giám sát lưu lượng mạng và cung cấp cho người dùng khả năng hiển thị đầy đủ về các nội dung và kết nối hiện tại, giúp quản trị viên và nhà điều hành hiểu được các điều kiện thời gian thực của hệ thống OT. Khi được kết nối với Bảng điều khiển Bảng điều khiển Bảo mật, một nền tảng quản lý bảo mật, quản trị viên hoặc người vận hành có thể quản lý và giám sát hiệu quả tất cả các hệ thống ngăn chặn xâm nhập từ một không gian duy nhất. Điều này cung cấp một cách dễ dàng hơn để giám sát các thiết bị và thực hiện các bản cập nhật chính sách, chương trình cơ sở và mẫu.

Tự động ngăn chặn hoạt động đe dọa trực tuyến độc hại ảnh hưởng đến hệ thống của bạn

Dòng IEF-G9010 được thiết kế để bảo vệ các tài sản quan trọng trong sứ mệnh ở biên mạng OT. Nó âm thầm phân tích lưu lượng mạng của bạn ở chế độ nền và cung cấp khả năng giám sát và kiểm soát hành vi chi tiết đối với các hoạt động trên không gian mạng. Các thiết bị tường lửa này cung cấp cả hai chế độ “Giám sát” và “Bảo vệ” để tạo điều kiện thuận lợi cho các tình huống OT khác nhau. Chế độ giám sát cung cấp cho quản trị viên khả năng hiển thị đầy đủ về các hoạt động đe dọa mạng. Trong trường hợp khẩn cấp, quản trị viên có thể dễ dàng chuyển sang chế độ “Bảo vệ” để chặn và ngăn chặn bất kỳ hoạt động độc hại nào.

Kiểm soát danh sách trắng giao thức công nghiệp cho các tài sản quan trọng

Sử dụng công nghệ Kiểm tra gói tin sâu (DPI) tiên tiến, Dòng IEF-G9010 được trang bị nhận thức về giao thức công nghiệp để cung cấp lệnh chi tiết về lưu lượng hệ thống điều khiển cho các bộ điều khiển quan trọng.

Bản vá ảo và bảo vệ mối đe dọa thông minh

Việc vá lỗi thường xuyên làm giảm đáng kể tính dễ bị tổn thương của hệ thống đối với các cuộc tấn công mạng. Tuy nhiên, việc vá lỗi tiếp tục là một thách thức lớn trong môi trường OT vì các ứng dụng OT không thể làm gián đoạn hoạt động bằng cách tắt các hệ thống để áp dụng các bản vá. Công nghệ vá lỗi ảo có thể giúp bổ sung các quy trình quản lý bản vá hiện có bằng cách che chắn các lỗ hổng đã biết và chưa biết. Bản vá ảo hoạt động như một công cụ bảo mật khẩn cấp không cần tác nhân mà quản trị viên và nhà điều hành OT có thể sử dụng để giải quyết các lỗ hổng trên thiết bị OT bị ảnh hưởng một cách nhanh chóng. Dòng IEF-G9010 cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao chống lại các mối đe dọa với thông tin cập nhật về mối đe dọa và bảo vệ hệ thống của bạn trước các mối đe dọa không được tiết lộ và không ngày.

Nâng cấp giấy phép linh hoạt

Dòng IEF-G9010 hỗ trợ mở rộng linh hoạt theo yêu cầu thông qua nền tảng cấp phép của Moxa. Khi mạng của bạn phát triển, bạn có thể mua thêm giấy phép dựa trên nhu cầu của mình. Dòng IEF-G9010 hỗ trợ các giấy phép sau:

IEF-New-1Y: Giấy phép IEF 1 năm, 1 nút

IEF-Gia hạn-1Y: Giấy phép gia hạn IEF 1 năm, 1 nút

IEF-Renew-2Y: Giấy phép gia hạn IEF 2 năm, 1 nút

IEF-Renew-4Y: Giấy phép gia hạn IEF 4 năm, 1 nút

SDC-Mới-1Y: Giấy phép SDC 1 năm, 1 nút

SDC-New-3Y: Giấy phép SDC 3 năm, 1 nút

SDC-New-5Y: Giấy phép SDC 5 năm, 1 nút

SDC-Gia hạn-1Y: Giấy phép gia hạn SDC 1 năm, 1 nút

SDC-Add-4Q: Giấy phép bổ sung SDC 1 năm, 1 nút

————————————

Nguồn tài liệu tham khảo

Tải tài liệuKiểuPhiên bảnNgày phát hành
Manual for Moxa Software License Portal3.7 MBManualv1.0Jul 14, 2021
Datasheet for IEF-G9010 Series608.1 KBDatasheetv1.1Mar 12, 2021
Manual for IEF-G9010 Series2.1 MBManualv1.1Mar 12, 2021
QIG for IEF-G9010 Series1.1 MBQIGv2.1Mar 12, 2021

————————————————————————–

? Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

? Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

————————————————————————–

Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.

?? Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.

?? Thủ tục đặt hàng đơn giản.

?? Giao hàng miễn phí.

☎️ Liên hệ ngay: 0918364352 (Mr. Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!