Đánh giá Switch công nghiệp nhỏ nhất thế giới (EDS-2005-ELP) – Làm Mạng Công Nghiệp
Đánh giá Switch công nghiệp nhỏ nhất thế giới (EDS-2005-ELP)

Đánh giá Switch công nghiệp nhỏ nhất thế giới (EDS-2005-ELP)

Giới thiệu:

Dòng sản phẩm Switch chuyển mạch công nghiệp loại không quản lý có kích thước nhỏ nhất thế giới, bạn đã dùng thử chưa?

Một bộ chuyển mạch Ethernet nhỏ nhưng mạnh mẽ

Khi ngành công nghiệp sản xuất tiếp tục phát triển và cải tiến, các yêu cầu của cơ sở hạ tầng mạng liên tục thay đổi khi tân trang hoặc mở rộng cơ sở vật chất. Khi những thay đổi này diễn ra, thường có những hạn chế về không gian để lắp đặt sản phẩm trong tủ hoặc máy hiện có. Để bắt kịp với các yêu cầu kết nối thay đổi trong khi tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn, các thiết bị chuyển mạch không được quản lý EDS-2000-EL Series bao gồm các tùy chọn Ethernet 5 và 8 cổng, với kiểu 5 cổng chỉ có kích thước 18 x 81 x 65 mm. Ngoài ra, thiết kế mạnh mẽ cho phép bạn tiếp tục đáp ứng nhu cầu của mình về tính linh hoạt, độ tin cậy và tính liên tục.

Model: EDS-2005-ELP Switch Công Nghiệp 5 cổng 10/100Mbps nhỏ nhất thế giới với kích thước chiều cao nhỏ hơn chiếc thẻ ATM/Tín dụng mà bạn sử dụng hàng ngày. Thiết bị có tên tiếng anh đầy đủ “5-port entry-level unmanaged Ethernet switches with plastic housing” đến từ thương hiệu Moxa – Đài Loan(Taiwan).

Thiết bị được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp, hiện tại thiết bị có thiết kế nhỏ nhất thế giới. Dễ dàng lắp đặt vào tủ điện khi diện tích không cho phép các sản phẩm có kích thước lớn. Được thiết kế theo tiêu chuẩn IP40, tiêu chuẩn công nghiệp với giải nhiệt độ hoạt động từ -10 đến 60 độ C. Dễ dàng kết nối với các hệ thống giám sát DCS, PLC, máy tính nhúng.

Video đánh giá và giới thiệu thiết bị EDS-2005-ELP (Link Youtube)

Sản phẩm hiện đang được sử dụng cho các ứng dụng truyền thông tại chỗ hoặc các ứng dụng IIoT của các ngành: Dầu khí, Điện lực, Sân Bay, Năng Lượng mặt trời, quan trắc thời tiết, khí tượng thủy văn, giao thông-đô thị thông minh. Nếu bạn đang dùng PLC Siemens hoặc Mitsubishi dòng Fx thì đây là lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Dòng thiết bị chuyển mạch Ethernet công nghiệp EDS-2005-ELP có năm cổng đồng 10 / 100M và vỏ nhựa, lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu kết nối Ethernet công nghiệp đơn giản. Hơn nữa, để cung cấp tính linh hoạt cao hơn để sử dụng với các ứng dụng từ các ngành khác nhau, Dòng EDS-2005-ELP cũng cho phép người dùng bật hoặc tắt chức năng (QoS – Quality of Service) thể hiện mức độ ưu tiên, khả năng truyền dữ liệu với thời gian trễ tối thiểu nhất. và Hỗ trợ tính năng (BsP – Broadcast Storm Protection) chống bão mạng, chống hiện tượng “lag” mạng với công tắc DIP ở bên ngoài bảng điều khiển. Dòng EDS-2005-ELP có đầu vào nguồn đơn 12/24/48 VDC, gắn DIN-rail và khả năng EMI / EMC cấp cao. Ngoài kích thước nhỏ gọn, Sê-ri EDS-2005-ELP đã vượt qua thử nghiệm ghi 100% để đảm bảo nó sẽ hoạt động đáng tin cậy sau khi được triển khai. Dòng EDS-2005-ELP có dải nhiệt độ hoạt động tiêu chuẩn từ -10 đến 60 ° C.

Tóm lại:

Nếu bạn đang cần một thiết bị chuyển mạch công nghiệp, kết nối được với PLC Siemens, PLC Mistubishi dòng Fx, PLC hoặc IO có giao thức Modbus TCP hoặc giao tiếp TCP/IP tốc độ 10/100 Mbps đáp ứng nhiệt độ hoạt động 60 độ C, 5 cổng lắp đặt tại vị trí chật hẹp, không còn diện tích và tận dụng điện áp 24VDC từ tủ điện sẵn có thì loại trên sẽ phù hợp cho bạn. Với mức “Làm Mạng Công Nghiệp” tham khảo từ các nhà phân phối chỉ từ 2,XX0,000 cho số lượng 1 cái và hầu như sản phẩm luôn có sẵn kho. Bạn sẽ có có 1 thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp với kích thức nhỏ nhất hiện tại nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!